4 phương pháp khắc phục Samsung Galaxy S8 sạc không vào pin

0
736

Samsung Galaxy S8 vừa được trình làn cách đây ít lâu, đây là một thiết bị được tích hợp công nghệ sạc nhanh tiến tiến giúp giảm tối thiểu thời gian sạc máy trên thiết bị. Tuy nhiên vì một vài lý do khách quan mà điện thoại của bạn lại sạc chậm và không còn vào pin nữa. Bạn đang cảm thấy hoang mang, vậy làm thế nào để có thể khắc phục được tình trạng Samsung S8 không sạc được pin, sạc pin không vào trên thiết bị?

  1. Kiểm tra củ sạc điện thoại của bạn

Lỗi Samsung S8 không sạc được pin, sạc pin không vào thì điều đầu tiên chúng ta nhắc đến là củ sạc của máy. Bạn hãy kiểm tra thật kỹ và đổi ổ cắm sạc xem thiết bị của bạn đã nhận sạc hay chưa. Nếu máy vẫn không nhận thì bạn nên thay cục sạc mới.

  1. Kiểm tra dây sạc điện thoại

Nếu bạn cắm sạc mà không thấy có hiện tượng gì chúng ta cần kiểm tra kỹ xem nó bị hỏng hóc chỗ nào. Bạn hãy thử một dây cáp khác kết nối vào củ sạc xem có được hay không nếu được thì hay thay dây sạc mới.

  1. Kiểm tra cổng sạc.

Nếu như bộ sạc của bạn vẫn bình thường sạc được cho chiếc Samsung S8 khác mà không sạc được cho Samsung của mình thì bạn nên kiểm tra chân sạc, có thể chân sạc của bạn lâu không được vệ sinh bị bám nhiều bụi bẩn khiến tiếp xúc kém đi. Hãy vệ sinh thật sạch cổng sạc của máy và thử lại.

  1. Chuyển sang dùng sạc không dây

Samsung Galaxy S8 được trang bị công nghệ sạc không dây tiên tiến. Biện pháp cuối cùng khi bạn không sạc được bằng củ sạc thì hãy sử dụng dock sạc rời cho thiết bị. Chỉ việc cắm điện cho dock và hãy đặt chiếc điện thoại của mình lên. Điện thoại Samsung S8 lúc này sẽ được sạc không dây một cách hoàn toàn thông qua công nghệ wireless charging.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

✈ Website: chamsocdidong.com

✈ Địa chỉ 1: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

✈ Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM

✈ Địa chỉ:  652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

✈ Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351

✈ Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424 – 0983.242424

✈ Website: chamsocdidong.com

✈ Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

 

 

Comments

comments

LEAVE A REPLY