Cảnh báo nguy hại từ pin sạc dự phòng dỏm

0
989

Khi nhưng chiếc Smartphone trở thành những vật dụng không thiếu trong cuộc sống của mỗi người, thì Pin sạc dự phòng lại trở thành “vật bất ly thân” của bất cứ một chiếc Smartphone nào nhờ công dụng duy trì nguồn năng lượng của các thiết bị di động.

Tuy nhiên hiện nay trên thị trường bắt đầu xuất hiện rất nhiều dòng sản phẩm pin sạc dự phòng giả, nhái và kém chất lượng. Pin sạc dự phòng dỏm không những khiến bạn thiệt hại về tiền bạc, giảm tuổi thọ thiết bị di động mà còn gây nguy hiểm cháy nổ và ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

1. Pin sạc dự phòng giả không đáp ứng được nhu cầu về năng lượng.

Pin sạc dư phòng có công dụng duy trì nguồn năng lượng của thiết bị di động, tuy nhiên nếu bạn sử dụng một pin sạc dự phòng kém chất lượng chắc chắn sẽ không hỗ trợ được tính năng này.


Một pin sạc dự phòng thông thường nếu chính hãng sẽ sạc được gấp đôi so với pin sạc dự phòng giả, nếu pin sạc dự phòng 10000mAh thì Smartphone sẽ sạc được 3-4 lần trong khi đó sạc dự phòng giả chỉ sạc được tối đa 2 lần là hết sạch năng lượng. Do đó việc chọn phải sạc dự phòng giả sẽ ảnh hưởng đến việc giải trí hay công việc của bạn.

2. Gây thiệt hại về kinh tế của bạn

Một pin sạc dự phòng fake chỉ có tuổi thọ trung bình là 3 tháng. Do đó nếu bạn coi Pin sạc dự phòng là vật bất ly thân thì bạn nên chọn một sản phẩm có giá cao hơn nhưng đảm bảo chính hãng và có bảo hành cho pin sạc dự phòng.


3. Làm giảm tuổi thọ các thiết bị di động

Với các loại pin sạc dự phòng giả kém chất lượng không có xuất xứ rõ ràng thường có cấu trúc không bền vững nguồn điện không ổn định đo đó dễ khiến thiết bị của bạn bị chai pin, làm cháy hay hỏng linh kiện trong máy.


4. Tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ

Đầu vào và đầu ra của những pin sạc dự phòng giả thường 7-8V cao hơn yêu cầu của thiết bị do đó nếu sử dụng lâu ngày không những gây ảnh hưởng đến thiêt bị mà còn tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ. Do đó để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và tính mạng của bạn thân bạn nên tìm mua sạc dự phòng chính hãng tại những cở sở địa chỉ uy tín và có bảo hành cho sạc dự phòng.


Hệ thống showroom 24hStore.vn sản phẩm chất lượng giá sỉ uy tín luôn là lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam, với chính sách hậu mãi, chế độ bảo hành dài lâu.

Hãy liên hệ với chúng tôi, mọi thắc mắc cần giải đáp hay đặt hàng hãy gọi đến 24hStore để được hỗ trợ tư vấn nhé.

24hStore.vn – – TRUST AND MORE……

Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 dành cho máy likenew

🏰 Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

🏰 Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

🏰 Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

🏥 Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

📞 Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Website: 24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Comments

comments

LEAVE A REPLY