Có cần thiết dán kính cường lực cho điện thoại?

0
1512

Điện thoại di động hiện nay không chỉ đơn thuần là thiết bị liên lạc nhưng còn là một món phụ kiện sang trọng, đắt giá. Vì vậy bất kỳ ai sở hữu điện thoại cũng muốn bảo vệ thiết bị của mình sao cho đúng cách nhất. Những tấm kính cường lực sẽ là một cách giúp bạn gánh vác sự lo lắng này.

Nhưng sự thật về tác dụng bảo vệ màn hình điện thoại của kính cường lực liệu có đúng không, hay đơn giản chỉ là lời đồn đoán truyền miệng? Bài viết này sẽ mang đến cho bạn câu trả lời hợp cho vấn đề này.

Miếng dán cường lực là gì?

Để biết mình có nên sử dụng kính cường lực hay không bạn nên biết liệu kính cường lực là gì? Trên thực tế chưa có một định nghĩa cụ thể nào về tấm dán cường lực và cách thức cường lực của loại tấm dán này. Tuy nhiên ngay từ tên gọi, có thể hình dung ra vai trò của các tấm dán cường lực là giúp tăng cường khả năng chống chịu va đập và độ bền của màn hình.

Phân biệt kính cường lực và tấm dám thông thường

Thông thường, để có thể đảm bảo về khả năng chống chịu va đập của mình, các tấm dán cường lực thường có cấu tạo từ nhiều lớp. Đây là đặc điểm quan trọng nhất phân biệt tấm dán cường lực với các loại dán bảo vệ màn hình thông thường. Bên cạnh đó, các tấm dán cường lực cũng thường có độ dày lớn hơn (từ 0.2 mm đến 0.4 mm tùy theo từng loại) so với các tấm dán bảo vệ thông thường (chỉ 0.1 mm).

Cấu tạo nhiều lớp vật liệu là đặc điểm cơ bản nhất để phân biệt các tám dán cường lực so với những tấm dán mình thông thường. 

Có thực sự cần thiết dán kính cường lực?

Miếng dán cường lực được tạo thành từ nhiều lớp vật liệu khác nhau, giúp hỗ trợ lẫn nhau, khả năng bảo vệ của tấm dán cường lực cũng cao hơn hẳn khi so với các tấm dán bảo vệ thông thường.

Kính cường lực loại tốt thường có một lớp keo ở giữa. Lớp keo này không có tác dụng gắn tấm kính vào màn hình của máy, cũng không có tác dụng kết dính giữa các lớp vật liệu khác nhau của tấm màn này. Nhiệm vụ của lớp keo là để các lớp kính phía trên không bị vỡ vụn ra khi có những va chạm mạnh.

Giá của miếng dán cường lực

Nhờ những công dụng “thần kỳ”, khả năng chịu bền rất cao nên các tấm dán cường lực thường có giá cao hơn hẳn so với miếng dán thông thường. Với người dùng phổ thông, các bạn có thể mua tấm dán cường lực từ các thương hiệu như GSS, NilKin với mức giá vài trăm nghìn đồng hay một vài thương hiệu cao cấp hơn như Armorz Stealth Extreme R hay Zagg InvisibleShield có giá lên đến hàng triệu đồng.

Tuy nhiên mức giá này thay đổi và có sự chênh lệch tùy thuộc vào chính sách, giá cả của những cửa hàng cung cấp kính cường lực. Hiện nay 24hStore tự hào cung cấp các loại kính cường lực chất lượng, chính hãng với giá tốt nhất thì trường. Nếu bạn đang muốn bảo vệ điện thoại của mình khỏi những va chạm, hãy dán ngay miếng dán cường lực chất lượng tại 24hStore.

24hStore TRUST AND MORE……

🏰 Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

🏰 Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

🏰 Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

🏰 Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎  Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

☎   Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎  Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Website: www.24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

 

Comments

comments

LEAVE A REPLY