Giá bán của Samsung Galaxy S8 có khả năng cao hơn 20% so sánh với thế hệ S7

0
152

Gần đây thấy thông tin cho rằng Galaxy S8 có khả năng ra mắt muộn hơn các model tiền nhiệm. Cụ thể, Samsung sẽ tổ chức một sự kiện vào tháng 4/2017 ở New York để trình làng chiếc smartphone đẳng cấp này của mình.

Trước đó, giới công nghệ nhận định rằng Galaxy S8 có thể sẽ thấy tại sự kiện MWC 2017 vào tháng Hai. Đây chưa phải là tin xấu nhất cho cộng đồng yêu mến model điện thoại này. Một nguồn tin còn cho rằng giá bán của Galaxy S8 sẽ cao hơn so với Series Galaxy S7.

Theo ước tính của Goldman Sachs, người sử dụng phải chi trả cao hơn 15% đến 20% khi mua Galaxy S8 (so cùng mức giá của Galaxy S7). Lí do chính của sự tăng mức giá đến từ trợ lí ảo dựa trên AI mà Samsung dự định tích hợp cho Galaxy S8 cũng như chất liệu mà hãng điện tử Hàn Quốc tiêu dùng để làm sản phẩm.

Galaxy S8 được dự đoán sẽ trở thành một “ngôi sao” trong làng điện thoại thông minh đẳng cấp năm sau cùng thiết kế đẹp với nhiều tính năng nổi trội. Vì vậy, việc nâng mức giá siêu phẩm cũng có thể nằm trong ý đồ “nâng tầm” cao cấp siêu phẩm của Samsung.

Giá khởi điểm của Galaxy S7 edge là 799 USD, nghĩa là Galaxy S8 có thể được bán ra với giá khoảng 950 USD. Tuy nhiên, nhiều nhà phân tích lo ngại rằng mức giá “trên trời” này khó lòng lôi kéo khách hàng quay lại với siêu phẩm Samsung nhất là sau thất bại của Galaxy Note7.

Tham khảo: PhoneArena

Comments

comments

LEAVE A REPLY