Hướng dẫn cách kiểm tra màn hình iPhone 5 chính hãng

0
286
OLYMPUS DIGITAL CAMERA

iPhone 5 tuy đã ra mắt một thời gian khá lâu tuy nhiên những ấn tượng bởi chất lượng và sự sang trọng của nó vẫn không hề suy giảm. Do đó nhu cầu sở hữu iPhone cũng như thay thế màn hình cho iPhone bị hỏng không ngừng tăng lên trong thời gian gần đây. Để có thể kiểm tra được chính xác màn hình chiếc điện thoại iPhone 5 có phải là hàng chính hãng hay không thì các bạn cần phải tiến hành kiểm tra lần lượt như các bước sau:

Thứ nhất: Kiểm tra điểm chết trên màn hình iPhone.

Thứ hai: Kiểm tra độ nhạy hay điểm liệt cảm ứng trên màn hình.

Thứ ba: Kiểm tra chất lượng hiển thị màu sắc của màn hình.

Thông tin tham khảo:

  1. Thay màn hình Phone 5 chính hãng giá bao nhiêu?
  2. Thay màn hình iPhone 7 chính hãng giá rẻ nhất!

Bước 1. Kiểm tra điểm chết trên màn hình iPhone 5

– Để có thể kiểm tra được các điểm chết trên màn hình điện thoại iPhone các bạn sẽ phải cần thực hiện vài lần với nhiều góc độ khác nhau:

+Đầu tiên là thực hiện tắt nguồn rồi sau đó bật lại, các bạn sẽ phải để ý quan sát kỹ lúc thiết bị khởi động lại nó sẽ dừng lại ở màn hình có logo hình quả táo màu trắng và các khoảng trống còn lại đều đen xì nếu trong trường hợp có xuất hiện các màu khác thì đó là điểm chết màn hình.

+ Sau đó, bạn mở bất kỳ một ứng dụng tiệt màu và sau đó kéo qua thanh tìm kiếm của điện thoại iPhone… lúc này các bạn sẽ quan sát thấy tất cả các màu hiển thị đều được đồng nhất.

Bước 2. Kiểm tra độ nhạy trên cảm ứng

– Cách thứ nhất: Thực hiện nhấn giữ vào 1 icon bất kỳ tại màn hình chính sau đó di chuyển đi khắp các điểm và 4 góc trên màn hình điện thoại nếu bất chợt iCon đó bị rơi ở đoạn nào thì có nghĩa là khu vượt đó bị chết cảm ứng, các bạn nên thực hiện kiểm tra vài lần tại điểm đó để có kết quả chính xác nhất.

Nhấn giữ một icon bất kỳ và di chuyển để kiểm tra

– Cách thứ hai: Tiến hành nhấn đè vào một điểm bất kỳ trên màn hình điện thoại sau đó quan sát xung quanh đầu ngón tay xem có xuất hiện các đường loang và vết loang hay không? Nếu có thì màn hình đó chính thức là màn hình iPhone dởm còn nếu trong trường hợp nó không xuất hiện vết loang thì đó là màn hình của điện thoại iPhone 5 tốt.

Bước 3. Kiểm tra độ sắc nét hiển thị màu của màn hình

Đối với phương pháp này thì cách tốt nhất là các bạn nên mang theo một chiếc điện thoại iPhone 5 chính hãng để tiến hành so sánh màu sắc hiển thị có đẹp và sắc nét như nhau hay không? Ngoài ta, các bạn có thể so sánh chất lượng hiển thị của chiếc điện thoại iPhone 5 qua việc trình phát video hay bằng cách chụp ảnh trực tiếp để kiểm tra xem màn hình iPhone 5 có tốt hay không.

Ngoài ra bạn nên tham khảo những kinh nghiệm cần có khi thay màn hình iPhone 5, 5s tại Việt Nam hiện nay tại đây để tránh bị mắc sai lầm nếu không may màn hình iPhone bị rơi vỡ hoặc mắc lỗi nghiêm trọng.

Chúc các bạn thực hiện thành công !!

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

✫ Địa chỉ 1: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

✫ Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM

✫ Địa chỉ:  652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

✫ Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351

✫ Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

✫ Website: chamsocdidong.com

✫ Fanpage: facebook.com/chamsocdidong.com

Comments

comments

LEAVE A REPLY