Hướng dẫn tự đổi SIM 4G Viettel cực nhanh: chỉ 30 giây, vẫn “miễn phí”, không mất gói cước, không mất tài khoản, không nhu cầu chính chủ

0
185

Từ ngày 27/12/2016 đến ngày 28/02/2017, nhà mạng Viettel có chương trình “Miễn phí đổi SIM 4G” cho các khách hàng đang sử dụng SIM 2G, 3G. Từ đầu năm 2017 đến nay thì nhà mạng này cũng đã triển khai trải nghiệm phủ sóng mạng 4G tại tương đối nhiều nơi. Chỉ cần điện thoại có có thêm 4G và lắp SIM 4G thì tự động chúng ta sẽ cầm được internet di động cùng tốc độ cao.

Tuy vậy, trong quá trình triển khai đổi SIM đã có nhiều bất tiện được ghi nhận: phải xếp hàng chờ lâu vì lượng quý khách đến đổi SIM quá đông, nhân viên không hỗ trợ kỹ càng cho quý khách dẫn đến tình trạng SIM không chính chủ hoặc không xuất trình được thẻ sinh viên sẽ bị chuyển mặc định về gói cước Tomato, gây ra tình trạng mất gói khuyến mãi đang sử dụng, mất tiền trong tài khoản chính,….

Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng cách tự đổi SIM 4G đảm bảo được các tiêu chí: “nhanh chóng, thuận tiện, an toàn”, và đặc biệt là có thể đổi cho nhiều người khác, kể cả là SIM không chính chủ.

Đầu tiên, quý vị cần mua phôi SIM 4G cùng mức giá là 10k/chiếc ở cửa hàng giao dịch của Viettel. Số tiền này sau khi chuyển SIM thành công sẽ được trả lại vào tài khoản, như vậy có nghĩa là vẫn miễn phí chuyển đổi. Bạn có khả năng mua cùng lúc nhiều SIM để đổi cho bạn bè, người thân. Khi đã có phôi SIM thì cách thực hiện rất đơn giản, chỉ mất khoảng 30s mà thôi. Tuy nhiên quý vị cần sao lưu danh bạ, tin nhắn trên SIM cũ trước khi thực hiện nhé:

Bước 1.

Mở trình gọi điện trên điện thoại có gắn SIM 3G (đang sử dụng), bấm *098*4# – Gọi đi

Bước 2:

Chọn “2. Đổi SIM 4G” – Gửi đi.

Bước 3:

Nhập dãy 19 số serial của SIM có trên phôi – Gửi đi.

Lưu ý: 19 số này được in ở cả phần thẻ nhựa lẫn phía sau SIM. Ở bước này bạn nên copy dãy serial lại để tiếp tục sử dụng cho bước sau.

Bước 4:

Nhập lại dãy serial một lần nữa để xác thực – Gửi đi.

Nếu đã copy từ bước trước thì khách hàng chỉ cần lấy ra từ clipboard mà thôi.

Bước 5:

Nhập số “1” – Gửi đi để xác nhận đổi SIM.

Bạn sẽ nhận được tin nhắn của tổng đài báo đổi SIM thành công. Lúc này SIM 3G đang có trong máy sẽ không tiêu dùng được nữa, quý vị cần lắp SIM 4G mới vào để sử dụng. Tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi, các gói cước (sinh viên, Tomato,…) cũng như các gói ưu đãi, 3G/4G sẽ vẫn được giữ nguyên.

Chúc quý khách thành công hay đừng quên chia sẻ hình ảnh chụp màn hình xem tốc độ 4G của ai cao nhất nhé!

Comments

comments

LEAVE A REPLY