iPhone 8 được làm sớm hơn thường lệ, Apple đang chuẩn bị cho màn ra mắt hoành tráng nhất lịch sử?

0
129

2017 có thể sẽ trở thành năm có lợi nhuận cao nhất trong lịch sử của Apple. Hy vọng đặt vào phiên bản kỉ niệm 10 năm sinh nhật iPhone là rất lớn. Vì vậy, không khó hiểu khi Apple mang đến những đổi mới lớn trong thiết kế cho kiểu sản phẩm iPhone năm nay.

Đã 7 tháng trôi qua kể từ khi Apple giới thiệu chiếc iPhone gần nhất. Nhiều thông tin rò rỉ gần đây cho rằng Tim Cook hay Apple sẽ giới thiệu 3 model iPhone mới, bao gồm một phiên bản “siêu cao cấp” (có thể là bản Pro) với bản chuẩn hoặc biến thể Plus. Thế hệ iPhone tiếp theo được kì vọng sẽ sử dụng mẫu mã toàn bằng kính cùng màn hình OLED edge-to-edge (màn hình tràn cạnh), nút Home cảm ứng và cảm biến vân tay được đặt dưới kính với khả năng sạc nhanh. Bên cạnh đó, một loạt tính năng mới dự kiến cũng sẽ được Apple trình làng vào tháng Chín năm nay.

Tất cả những điều này cho thấy Apple có thể phân phối ra một số lượng kỷ lục iPhone 8, vì thế nguồn tin từ chuỗi cung ứng cho biết Apple đã chuẩn bị làm model iPhone này sớm hơn bình thường rất nhiều.

Nguồn tin này khẳng định Apple sẽ không phát hành điện thoại sớm hơn thường lệ, vì vậy việc đẩy mạnh sản xuất đồng nghĩa cùng việc công ty này dự đoán doanh số iPhone 8 sẽ cao hơn model tiền nhiệm.

Điều này cũng dễ hiểu với các thông số kỹ thuật hay chức năng đã bị lộ diện của thiết bị này. Các chuyên gia đang trông chờ một chiếc iPhone cùng màn hình edge-to-edge, viền siêu mỏng. Điều này đồng nghĩa với các nút Home, loa và máy ảnh trước sẽ được trang bị vào màn hình điện thoại.

Tham khảo: PhoneArena

Comments

comments

LEAVE A REPLY