Kinh nghiệm bảo quản tốt pin sạc dự phòng bạn cần biết

0
990

Pin sạc dự phòng là người bạn đồng hành giúp tối đa hóa giá trị sử dụng của các thiết bị di động như điện thoại di động, máy tính bảng…Vậy làm thế nào để bảo quản tốt, kéo dài tuổi thọ cho pin sạc dự phòng? Để làm được điều đó, hãy tham khảo kinh nghiệm bảo quản tốt pin sạc dự phòng bạn cần biết dưới đây:

67ffd3fb2c6fbaa221b2f7060304c608

– Chỉ sử dụng dây sạc chính hãng để đảm bảo hiệu quả sử dụng tốt nhất. Dùng hàng nhái không những không đảm bảo chất lượng sạc mà còn có thể làm hư hại pin thiết bị.

– Nếu pin sạc không được sử dụng trong 1 thời gian dài, bạn hãy sạc ít nhất mỗi tháng 1 lần để tránh hư hỏng và chai pin.

– Không được tự ý mở hay tháo gỡ pin dự phòng ra để kiểm tra bên trong vì có thể khiến linh kiện bị mất và hư thiết bị. Hơn nữa nếu tự ý tháo lắp pin thì có khả năng rất cao bạn sẽ làm hỏng tem bảo hành của pin sạc và không nhận được hỗ trợ từ nhà cung cấp nữa.

– Nước sẽ làm hư hại pin dự phòng, vậy nên hạn chế tối đa để pin chạm nước hoặc để trong môi trường ẩm ướt.

– Hạn chế kết nối với thiết bị khác khi đang sạc pin để tránh pin quá nóng hay có thể làm hư hại đến thiết bị đang được kết nối.

pin-du-phong-pineng-pn-988

– Hạn chế việc để pin dự phòng sạc cả ngày để tránh tình trạng pin quá nóng, tùy vào mức dung lượng còn lại cần để sạc đầy thì bạn cần lựa chọn khoảng thời gian sạc thích hợp.

– Tránh làm rơi pin sạc vì có thể làm hư hại linh kiện bên trong. Tốt nhất là bạn hãy tìm kiếm vỏ bảo vệ cho nó.

Ngoài ra mỗi pin sạc dự phòng đều có cách sử dụng khác nhau, bạn nên tham khảo sách hướng dẫn sử dụng để dùng đúng cách cũng như luôn luôn chọn mua pin sạc tại những nhà cung cấp đáng tin cậy để giảm thiểu rủi ro từ hàng kém chất lượng.

Hi vọng những thông tin hữu ích đã được pinsacduphong.org.vn chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn bảo quản tốt pin sạc dự phòng và thoải mái sử dụng cho thiết bị di động của mình.

24hStore.vn – Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 dành cho máy likenew
? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM
? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.
Website: 24hStore.vn
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Comments

comments

LEAVE A REPLY