LG G6 sẽ có giá cao hơn 50 USD so với LG G5?

0
145

Những ngày này, các phương tiện truyền thông Hàn Quốc tràn ngập lời đồn về Chiếc Smartphone LG G6. Và chúng ta đang dần có nhận thức rõ ràng hơn về sảm phẩm này từ lộ diện của “chuỗi cung ứng”. Thông tin hiện đại nhất cho xuất hiện LG G6 sẽ có một ngăn chứa pin kín hoặc đây cũng là nét biến đổi đáng kể trong thiết kế của LG trong năm nay. Lý do được đưa ra là do LG G6 đáp ứng tiêu chuẩn IP68 cho phép nó hoạt động bình thường dưới 1 mét nước trong thời gian 30 phút.

Một lời đồn khác cho rằng LG G6 sẽ cầm màn hình LCD 5.7 inch, độ phân giải 1440×2880 pixel. LG tiết lộ màn hình của LG G6 sẽ có tỷ lệ 2:1 (18:9) Univisium hay kích thước viền màn hình chỉ dày 4mm, đây cũng là xu hướng màn hình trên nhiều thiết bị di động cao cấp trong năm nay.

Chiếc điện thoại này dường như sẽ được tích hợp một mạng lưới máy ảnh kép, trang bị máy quét vân tay, chip âm thanh 32-bit DAC cao cấp tương tự như LG V20.

Một thông tin thú vị khác là việc LG G6 sẽ có chức năng khác nhau tùy thuộc vào thị trường. Ví dụ, tính năng sạc không dây sẽ được tích hợp cho phiên bản LG G6 bán ra ở nước ngoài, trong khi đó đó tính năng truyền dữ liệu an toàn (Magnetic Secure Transmission: MST) hỗ trợ cho thanh toán di động sẽ được tích hợp cho model trong nước.

Với chiến lược này, LG đang cố giữ cho giá bán của LG G6 không quá cao hoặc thích hợp với từng thị trường. Với đều các chức năng đã rò rỉ và vật liệu cao cấp, LG G6 sẽ có giá khoảng 770 USD (tại cửa hàng Hàn Quốc). Giá phân phối này cao hơn so với LG G5 50 USD (LG G5 được phân phối ra cùng mức giá 720 USD).

Một nhà phân tích đưa ra giá phân phối LG G6 cao hơn LG G5 từ 40 đến 50 USD không phải là vấn đề. Theo những lời đồn gần đây thì những chiếc flagship khác được giới thiệu trong năm nay như Galaxy S8 và iPhone 8 cũng có giá cao hơn. Cái chính là LG G6 phải chứng minh được nó xứng đáng để khách hàng bỏ tiền ra mua giữa một “rừng” các thiết bị cao cấp trong năm nay.

Theo dự kiến, LG G6 sẽ được trình làng vào ngày 26 tháng 2 tới tại sự kiện MWC 2017.

Tham khảo: PhoneArena

Comments

comments

LEAVE A REPLY