Lộ diện hình hình ảnh Xiaomi Mi 5c với CPU Snapdragon 625, RAM 3 GB

0
99

Xiaomi thường có thói quen cập nhật những chiếc smartphone cao cấp của chính mình cùng biến thể “s” và sau đó phát hành một model “c” có mức giá phải chăng hơn. Khi Mi 5s đã có mặt trên thị trường, sự chú ý sẽ chuyển dời sang Xiaomi Mi 5c. Và một chứng nhận từ 3C Trung Quốc đã cho chúng ta cái nhìn chi tiết hơn về thiết bị này.

Xiaomi Mi 5c cũng có hình dáng với thân kim loại tương tự Xiaomi Mi 5s nhưng không cầm nắm hoa văn xước. Mặc dù có mức giá cả phải chăng hơn nhưng kiểu dáng của Xiaomi Mi 5c cũng không hề kém cạnh so với người đàn anh của mình.

Xiaomi Mi 5c sẽ cầm nắm chipset 14nm Snapdragon 625 của Qualcomm, RAM 3 GB hay ROM trong 64 GB. Máy sử dụng giao diện người sử dụng MIUI 8 nhưng chưa rõ sẽ chạy model Android nào. Dung lượng pin hiện cũng chưa được xác định tuy nhiên người ta hi vọng rằng nó vẫn ở vào khoảng 3200 mAh.

Ngoài ra, máy còn trang bị một máy ảnh chính cùng độ phân giải 12 MP, camera phụ 8 MP.

Xiaomi Mi 5c dự kiến sẽ lên kệ trước khi flagship Mi 6 trình làng (khoảng tháng Ba hay thang Tư). Giá phân phối của siêu phẩm này chưa được công bố cụ thể. Trước đó, Xiaomi Mi 5s cùng RAM 3 GB, ROM 64 GB được phân phối ra cùng mức giá hơn 322 USD, bản gốc Mi 5 có mức giá 270 USD (với Vi xử lý Snapdragon 820).

Tham khảo: GSMArena

Comments

comments

LEAVE A REPLY