Mới mua iPhone, đây là 13 chương trình quý vị nên xây dựng ngay

0
160

Bạn vừa tậu cho mình một chiếc iPhone mới hoặc đang đau đầu với việc phải tải ứng dụng nào về thiết bị của mình? Facebook, Snapchat, Instagram chắc chắn là chọn lọc hàng đầu của nhiều người.

Ngoài ra, những chương trình dưới đây cũng là một gợi ý không tồi cho những người chưa biết bắt đầu từ đâu.

Super Mario Run

Đây là trò chơi mang tên nhà sản xuất Super Mario đầu tiên dành cho iPhone hay đảm bảo quý vị sẽ không phải thất vọng về nó.

“Super Mario Run” là một cái tên đình đám trong làng trờ chơi di động gần đây. Thay vì cầm các phím điều hướng, Mario chỉ luôn di chuyển về phía trước. Công việc của quý vị chỉ là chạm vào màn hình hay thực hiện các bước nhảy để tránh các chướng ngại vật trên đường.

Điểm thật tiếc nhất là trò chơi này có dung lượng khá ngắn, quý vị có thể “phá đảo” chỉ trong vòng vài giờ.

Giá: Những cấp độ đầu tiên sẽ được phép chơi miễn phí tuy nhiên quý vị phải chi 0,99 USD nếu muốn mở khóa toàn bộ game.

Link tải: Tại đây.

Google Photos

Google Photos là dịch vụ cho phép bạn lưu trữ trực tuyến không giới hạn toàn bộ hình ảnh hoặc bộ phim của bạn.

Ứng dụng này còn cho phép quý vị tìm kiếm nội dung theo nhóm đối tượng hay tự động đưa hình ảnh của quý vị vào các album. Theo review của nhiều người dùng, Google Photos tốt hơn nhiều so sánh với chương trình Photos mà Apple giới thiệu đi kèm theo iPhone.

Giá: Miễn phí

Link tải: Tại đây.

Microsoft Solitaire

Game bài kinh điển của Microsoft trên các hệ máy Windows giờ đây đã có mặt trên iOS.

Giá: miễn phí

Link tải: Tại đây.

Lựa chọn thay thế cho Uber: Lyft, Gett, Via, và Juno

Bạn có khả năng đã quen thuộc cùng Uber tuy nhiên ngoài ra cũng có một số dịch vụ thay thế tốt không kém. Và nếu giá cả của Uber tăng quá nhiều, bạn có thể tìm xuất hiện một dịch vụ rẻ hơn từ Lyft, Gett, Via, hay Juno.

Link tải Lyft: Tại đây.

Link tải Gett: Tại đây.

Link tải Via: Tại đây.

Link tải Juno: Tại đây.

DirecTV Now, Sling TV, PlayStation Vue

Bạn để lỡ một số sự kiện trực tiếp từ dịch vụ truyền hình cáp ở gia đình mình? Đừng lo, một số dịch vụ “tream” nội dung trả tiền trên internet có thể giúp bạn xem các nội dung này trên chiếc iPhone của mình.

Có 3 gợi ý mà bạn có thể lựa chọn, bao gồm:

DirecTV Now: 35 USD/tháng. Tải về ở đây.

Sling TV: 20 USD/tháng. Tải về ở đây.

PlayStation Vue: 39,99 USD/tháng. Tải về tại đây.

Microsoft Outlook

Microsoft Outlook là chương trình quản lí mail và lịch được nhiều người dùng yêu thích. Outlook cho iPhone có thêm các dịch vụ như Gmail hay Yahoo.

Giá: miễn phí

Tải về tại đây.

Apple Support

Ứng dụng Support (hỗ trợ) mới của Apple là một công cụ tiện dụng trong trường hợp phát sinh một lỗi nào đó cùng thiết bị của bạn. Ứng dụng bao gồm một menu ngữ cạnh đường nét nhiều trường hợp lỗi mà khách hàng có khả năng dựa vào đó để giải quyết vấn đề trên sảm phẩm của mình.

Bạn cũng có thể thông qua chương trình để trò chuyện cùng các nhân viên hỗ trợ kỹ thuật của Apple.

Giá: Miễn phí.

Tải về tại đây.

Prisma

Ứng dụng này cho phép quý vị thêm vô số hiệu ứng nghệ thuật vào bức hình ảnh của chính mình hay chia sẻ chúng lên Instagram, Facebook…

Giá: Miễn phí.

Tải về tại đây.

Dịch vụ âm nhạc trực tuyến: Spotify hoặc Google Play Music

Apple Music là dịch vụ tuyệt đẹp kèm với iPhone tuy nhiên bạn cũng có thể lựa chọn một dịch vụ thay thế, đặc biệt là nếu quý vị muốn kết nối cùng các thiết bị như Amazon Echo.

Điển hình trong số này là Spotify (tải về ở đây) hay Google Play Âm Music (tải về tại đây). Cũng giống như Apple Music, cả hai dịch vụ có mức giá thuê bao 9,99 USD/tháng (cùng nhiều gói thuê bao khác).

Ngoài ra, khi cầm Google Play Music, quý vị còn được phép đăng ký miễn phí YouTube Red (không kèm quảng cáo).

Lara Croft: Go

Lara Croft GO cho phép quý vị hóa thân vào các nhân vật trong video trờ chơi để tham gia vào chuyến phiêu lưu qua các ngôi đền hay hang động, tránh kẻ thù hay vượt chướng ngại vật. Đây là một trong những game tuyệt vời nhất cho iPhone hiện tại.

Giá: 0,99 USD.

Tải về ở đây.

Venmo hoặc Square Cash

Venmo và Square Cash là hai chương trình tuyệt đẹp để gửi tiền cho người thân. Cả hai có khả năng sản xuất việc cùng nhau nhưng Venmo bao gồm tương đối nhiều tính năng mạng xã hội, trong khi Square Cash mang đến sự đơn giản, tiện lợi.

Giá: miễn phí.

Tải Venmo ở đây.

Tải về Square Cash ở đây.

Wunderlist

Wunderlist cho phép quý vị chia sẻ danh sách với những người cầm nắm Wunderlist khác. Ứng dụng phù hợp để chia sẻ list công việc cho các đồng nghiệp ở công sở.

Giá: Miễn phí.

Tải về ở đây.

Nuzzel

Twitter là một kênh thông tin tuyệt đẹp tuy nhiên quý vị vẫn có thể bỏ lỡ các sự kiện nếu không thường xuyên dán mắt vào màn hình ứng dụng.

Nuzzel là câu trả lời cho vấn đề này. Ứng dụng chia sẻ những câu chuyện được tạo ra bởi cộng đồng bạn trong danh sách được theo dõi. Đây là cách tuyệt đẹp để duyệt nhanh tin tức từ quý vị bè nếu không có thời gian cả ngày dành cho Twitter.

Giá: Miễn phí

Tải về ở đây.

Tham khảo: Business Insider

Comments

comments

LEAVE A REPLY