Nhiều khách hàng Samsung Galaxy S7 edge sẽ phải chờ thêm một vài tháng để được nâng cao lên Android Nougat 7.0

0
162

Trước đây, Samsung dự định sẽ giới thiệu bản cập nhật Android 7.0 Nougat cho bộ đôi Galaxy S7 và S7 edge trong quý 1/2017. Tuy nhiên, sau tất cả, bản nâng cấp này vẫn chưa có mặt ở một số thị trường.

Samsung dường như đang gặp phải vấn đề nào đó hoặc không phải toàn bộ chủ sở hữu Galaxy S7 edge (có thể cả Galaxy S7) sẽ nhận được bản nâng cấp Android 7.0 Nougat vào cuối tháng Ba này. Liquidguru, một thành viên chủ chốt của diễn đàn XDA đưa ra mình đã chờ đợi bản nâng cao Android 7.0 Nougat cho Điện thoại thông minh Galaxy S7 edge kể từ khi nó được bất đầu triển khai.

Hóa ra phiên bản Galaxy S7 edge quốc tế ông mua tại thị trường Singapore sẽ không nhận được bản cập nhật Android 7.0 Nougat trong tháng này hoặc thậm chí là trong tháng tới.

Một đại diện của Samsung đưa ra bản cập nhật Android 7.0 Nougat dành cho Galaxy S7 edge ở Singapore sẽ được giới thiệu trong khoảng thời gian từ tháng Tư đến tháng Sáu. Khung thời gian chính xác vẫn chưa được công ty này xác định cụ thể.

Và Singapore có thể không phải là quốc gia duy nhất chưa nhận được bản nâng cấp Android 7.0 Nougat dành cho Galaxy S7 edge sau khi nó được triển khai. Trình trạng này cũng có khả năng xảy ra cùng Galaxy S7 tại một số thị trường.

Tham khảo: PhoneArena

Comments

comments

LEAVE A REPLY