Pin sạc dự phòng có tốt cho iPhone?

0
533

Pin sạc dự phòng là phương án tối ưu nhất khi iPhone của bạn có thời lượng pin kém hoặc trong những trường hợp “cấp bách” nhưng điện thoại lại hết pin giữa chừng. Tuy nhiên, sau các thông tin về cháy, nổ, chai pin iPhone thì bạn liệu có tin tưởng vào sạc dự phòng cho iPhone hay không ? Pin sạc dự phòng có tốt cho iPhone không, hãy đọc bài viết sau sẽ rõ.

1-2

 

1. Tại sao lại cháy, nổ iPhone với pin sạc dự phòng

1-1

Pin sạc dỏm là chính là nguyên nhân chính gây ra tình trạng cháy, nổ iPhone.  Chúng ta đều biết  tất cả các phụ kiện của iPhone đều bị làm nhái và pin dự phòng cũng khônngoại lệ. Nhái là chuyện nhưng không nhái lại là thương hiệu chưa tên tuổi nhưng giá và cam kết dung lượng ấn tượng.

 

2. Hiện tượng gặp phải khi sử dụng pin sạc dự phòng dỏm

– Kết nối sạc tầm 20 phút hiện tượng pin sạc nóng sau đó là pin iPhone nóng đây chính là dấu hiệu của điện chập chờn vào không đủ cho iPhone hoặc điện vào quá nhanh so với chuẩn của iPhone, bạn cũng biết sạc iPhone Apple thường nhắc ta phải dùng củ sạc của hãng nhưng khi bạn dùng sạc dự phòng không hề sử dụng củ sạc nữa nên điện vào không được khống chế đúng mức.

– iPhone sạc chưa đến 2 giờ đã đầy : đúng chuẩn sạc pin của Apple thì sản phẩm iPhone phải sạc 2h15m mới đầy 100% pin sau khi dùng cạn , vì thế nếu bạn thấy pin iPhone sạc quá nhanh hãy cận thận với pin sạc dự phòng đó với việc ép điện vào nhanh hoặc làm pin iPhone chai quá nhanh. Bạn có thể tự kiểm tra số lần sạc của iPhone và độ chai pin để biết mình đã sạc và sử dụng pin của iPhone đúng cách.

– iPhone hao pin nhanh: thông thường bạn dùng iPhone 2 ngày mới hết pin mà sạc bằng sạc dự phòng chỉ dùng 1 ngày đã hêt pin trong khi lúc ngắt sạc đã đầy 100% bạn nên thử Tùy chỉnh tiết kiệm pin cho iOS 8 sau đó xem lại quá trình sử dụng của bạn có tăng hơn nhiều nếu không tăng gì mà thời gian sử dụng giảm bạn hãy xem xét liệu đó có phải báo pin ảo trên iPhone.

– Sạc pin iPhone không đầy: đã có rất nhiều hiện tượng về sạc iPhone không báo đầy 100% nữa mà chỉ 98 hoặc 99% mãi mà không lên được 100% thông thường lỗi do nguồn sạc dẫn đến tình trạng này.

– Chai pin nhanh, hỏng ic nguồn,sập nguồn…

4. Lợi ích của việc sử dụng pin sạc dự phòng

pin-du-phong-pineng-pn-988

– Tuy các nguy cơ nhiều nhưng các nguy cơ đó thường chỉ xảy ra với pin sạc giả, kém chất lượng còn các hãng uy tín quả thật dùng pin sạc dự phòng khá tiện.

– Vậy với tính tiện ích dể duy chuyển, không phụ thuộc nguồn điện ổ cắm thì pin sạc dự phòng đúng là giải pháp tốt nhất, nhưng chủ yếu là làm sao lựa chọn cho mình 1 pin sạc dự phòng chất lượng an toàn à giá lại mềm.

– Thách thức chọn đúng pin sạc dự phòng mình có 1 số lời khuyên cho bạn tại cách chọn pin sạc dự phòng iPhone để giúp bạn lựa chọn đúng nhất.

Tóm lại pin sạc dự phòng như 1 nguồn điện dữ trữ di động khi cần là tốt nhưng chỉ có thị trường đa dạng là chưa tốt vậy nên chọn đúng sạc dự phòng chất lượng thì đó là tốt cho cá nhân bạn tiện lợi chứ sạc iPhone cũng chỉ nên sạc bằng củ sạc của Apple khuyên dùng.

 

24hStore.vn – Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 dành cho máy likenew
? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM
? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.
Website: 24hStore.vn
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Comments

comments

LEAVE A REPLY