Sạc dự phòng Xiaomi Power Bank chính hãng 5 dấu hiệu nhận biết

0
1280

SẠC DỰ PHÒNG XIAOMI

Sạc dự phòng Xiaomi là một trong những sản phẩm chủ đạo của Xiaomi. Xioami luôn tung ra những sản phẩm sạc dự phòng cao cấp. trong số đó Xiaomi Power Bank 10400mAh đã nhanh chóng chiếm được tình cảm của người dùng bởi đây là sản phẩm sạc đáng dùng nhất và đến từ thương hiệu nổi tiếng Xiaomi với những sản phẩm chất lượng giá rẻ.

Tuy nhiên,vì sạc dự phòng của Xiaomi được lòng nhiều người dùng nên trên thị trường liên tục xuất hiện hàng giả hàng fake tràn lan. Vì vậy, mình sẽ hướng dẫn mọi người cách nhận biết sản phẩm sạc dự phòng cả Xiaomi có phải là hàng chính hãng không? Và làm sao để biết được đó có phải là hàng giả không?

=>> Xem Thêm cách phân biệt sạc dự phòng xiaomi chính hãng thật và fake

Xiaomi có một phiên bản nâng cấp sạc dự phòng 10000mAh thay thế bản cũ, còn sạc dự phòng Xiaomi 10400 mAh Xiaomi đã ngưng sản xuất. và hiện sạc dự phòng Xiaomi 10000mAh vẫn chă có hàng fake nên bạn chỉ việc code là có thể yên tâm.

SẠC DỰ PHÒNG XIAOMI GIÁ BAO NHIÊU??

Hiện trên thị trường còn có mặt hàng Refurbished đượccác cửa hàng bán lẻ nhập về với số lượng lớn với giá dưới 300.000 đồng, đây là hàng chính hãng của sạc dự phòng Xiaomi thuộc hàng trả bảo hành nên có chất lượng thấp hơn.

Hiện tại Xiaomi đang phân phối ra thị trường sạc dự phòng có các mức dung lượng như sau:

SẠC DỰ PHÒNG XIAOMI CHÍNH HÃNG VÀ HÀNG GIẢ KHÁC NHAU NHƯ THẾ NÀO?

1) Đầu tiên là nhìn vào đèn LED, nếu đèn quá sáng thì đó chính là sạc dự phòng Xiaomi Power Bank nhái. Nhìn qua sạc dự phòng hàng chính hãng chỉ vừa đủ sáng, không chói mắt như hàng nhái. Hai nữa là bốn lỗ đèn LED của sạc dự phòng Xiaomi Mi Bank chính hãng thường nhỏ hơn khá nhiều so hàng nhái. Và trong quá trình sử dụng, ở hàng chính hãng khi nhấn và giữ nút nguồn đèn tắt khi thả tay ra đèn sẽ sáng lại. Còn trong khi đó, sạc dự phòng Xiaomi Power Bank nhái thì nhấn và giữ nút nguồn đèn vẫn sáng.

2814618_image

Đèn LED của sạc dự phòng nhái thường to và độ sáng gắt hơn đèn LED trên sản phẩm chính hãng. Khi giữ nút nguồn thì đèn LED của sạc dự phòng Xiaomi Power Bank nhái sáng còn đèn trên sản phẩm chính hãng tắt, thả tay ra mới sáng.
2) Ngay phía dưới đáy của mặt pin, các thông số trên sạc dự phòng nhái thường in đậm, ngược lại hàng chính hãng các chi tiết này được dậm mờ nhưng khi nhìn thực tế trông rất tinh xảo.
3) Ở phần lớp sơn bề mặt của sạc dự phòng Xiaomi Power Bank chính hãng trông đều và mịn như các dòng Mac của hãng Apple, đối với các sạc dự phòng Xiaomi Power Bank nhái thì nước sơn không được mịn bằng. Tuy vậy, chi tiết này phân biệt không dễ để phân biết đâu là hàng thật đâu là hàng nhái.
Sản phẩm nhái bên trái và chính hãng bên phải, chữ logo MI trên ở sạc dự phòng Xiaomi Power Bank chính hãng thường in khá đậm và độ tương phản tốt hơn.

2814620_Phan_biet_pin_Xiaomi_that_gia_02
4) Logo (chữ MI) trên viên pin chính hãng các yếu tố thường giống như đã kể trên và như vậy so sánh ngược lại với logo trên hàng nhái.
5) Phần cáp sạc USB đi kèm với sạc dự phòng hàng chính hãng có đầu nhựa đen dây mùa xanh còn hàng nhái thì đầu nhựa và dây có màu trắng.

24hStore ➡ TRUST AND MORE……
Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1800.8024.
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424

Comments

comments

LEAVE A REPLY