Samsung Galaxy C5 Pro cũng sẽ được phát hành tại các thị trường ngoài Trung Quốc

0
112

Galaxy C5 Pro là một trong 3 Chiếc dt mà Samsung dự kiến chỉ phát hành tại cửa hàng Trung Quốc (bên cạnh Galaxy C7 Pro hoặc Galaxy C9 Pro). Tuy nhiên, Galaxy C5 Pro (chưa được trình làng) nhiều khả năng cũng sẽ nối bước 2 phiên bản C7 Pro hay C9 Pro để có mặt ở các cửa hàng ngoài Trung Quốc.

Samsung Galaxy C5 Pro bị lộ diện từ năm ngoái trên Wi-Fi Alliance với tên mã là SM-C5010. Sau đó thiết bị cũng nhận được chứng nhận Wi-Fi với tên mã SM-C501X và nhiều người tin rằng đây là model quốc tế của Samsung Galaxy C5 Pro.

Dựa trên những thông tin rò rỉ trước đó cho xuất hiện Samsung Galaxy C5 Pro là một chiếc điện thoại tầm trung tuy nhiên sở hữu cấu hình tương đối mạnh mẽ với chip Qualcomm Snapdragon 625, RAM 4 GB hoặc ROM trong 64 GB.

Máy mang trên mình một màn hình hiển thị Super AMOLED 5.5 inch cùng độ phân giải 1080p (FHD). Đặc biệt, Samsung Galaxy C5 Pro sở hữu combo máy ảnh 16 MP cho cả phía trước hoặc mặt sau.

Cũng giống như 2 model Galaxy Pro C7 hoặc C9 Pro, nhiều khả năng Galaxy C5 Pro cũng sẽ lên kệ với phần mềm Android 6.0.1 Marshmallow.

Tham khảo: PhoneArena

Comments

comments

LEAVE A REPLY