Sửa lỗi iPhone 6 bị hỏng loa trong

0
1296

Loa là một bộ phận quan trọng trên điện thoại đặc biệt quan trọng hơn trên các thế hệ smartphone như iPhone 6. Loa trên điện thoại không chỉ phục vụ chức năng nghe gọi mà còn giúp điện thoại phát triển nhiều ứng dụng khác. Vì vậy khi gặp lỗi với loa điện thoại chắc chắn người dùng sẽ cảm thấy phiền toái. Đọc bài viết này bạn sẽ biết cách khắc phục lỗi hỏng loa trong iPhone 6 một cách nhanh chóng.

  1. Dấu hiệu iPhone 6 hỏng loa trong

Khi iPhone 6 gặp phải những hiện tượng trong khi đàm thoại không thể nghe thấy hoặc không nghe rõ âm thanh của người ở đầu bên kia mặc dù vẫn có thể nghe được khi dùng tai nghe hoặc mở loa ngoài. Đây là dấu hiệu iPhone 6 bị hỏng loa trong.

  1. Nguyên nhân iPhone 6 hỏng loa trong

Hiện tượng iPhone 6 hỏng loa trong có thể do một số lỗi sau:

  • Quá trình sử dụng bạn làm điện thoại bị vào nước hoặc va đập hay đè mạnh lên điện thoại làm main board trên điện thoại bị chập mạch hoặc cong lỗi, đứt đường cấp nguồn hoặc tín hiệu tới loa.
  • Vệ sinh máy kém bụi bẩm bám vào máy làm loa trong khó nghe hoặc không nghe thấy khi đàm thoại.
  • Việc iPhone 6 bị lỗi loa trong cũng có thể do có phần mền hoặc chương trình không phù hợp với máy làm xung đột dẫn đến hiện tượng trên.

  1. Sửa iPhone 6 hỏng loa trong
  • Đầu tiên hãy tháo máy và vệ sinh lại máy, vệ sinh loa bằng cách dùng tăm hoặc tua vit đầu nhỏ quất bong và cồn rồi lau khô.
  • Restore lại điện thoại để khôi phục lại cài đặt ban đầu cho iPhone 6, bạn sẽ thấy điện thoại của mình đã được khôi phục trừ nguyên nhân do xung đột phần mền gây nên. Để thực hiện bạn hãy kết nối điện thoại với máy tính qua dây cáp rồi sử dụng iTunes để tiến hành restore.
  • Sau khi thực hiện xong các bước trên mà vẫn không khắc phục được hiện tượng iPhone 6 lỗi loa trong thì bạn chỉ còn cách thay thế loa trong hỏng bằng một loa chính hãng mới khác.

Thay thế iPhone 6 hỏng loa trong do lỗi loa

Để thay thế bạn nên mang điện thoại đến trung tâm sửa chữa thiết bị điện tử có uy tín để được nhân viên kỹ thuật kiểm tra và thay thế loa trong mới. Hiện nay Bệnh viện điện thoại 24h đang được biết đến là một trung tâm sửa chữa di động có kinh nghiệm hơn 10 năm trên thị trường với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao đã làm hài lòng đến 99% khách hàng sửa chữa. Với vấn đề điện thoại iPhone 6 bị hư loa trong bạn có thể mang ngay đến Bệnh viện điện thoại 24h để được khắc phục nhanh chóng và hiệu quả nhất.

       Bệnh Viện Điện Thoại 24h BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

🎯 Website: chamsocdidong.com

🏰 Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

🏰 Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

🏰 Địa chỉ: 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

🏰 Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

☎ Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

 

 

Comments

comments

LEAVE A REPLY