Tại sao gậy tự sướng không chụp được?

0
6266

Gậy tự sướng là một trong những công cụ hỗ trợ chụp ảnh đang được ưa chuộng nhất hiện nay, thông thường khi chụp ảnh nhóm với điện thoại sẽ không thể lấy được hết mặt của các bạn, nhưng với chiếc gậy Selfie này bạn được xóa tan hoàn toàn nỗi lo chụp ảnh không đủ mặt.

Tuy nhiên khi sử dụng gậy tự sướng có nhiều bạn thắc mắc tại sao gậy tự sướng không chụp được, gậy tự sướng có hỗ trợ cho điện thoại mình đang sử dụng hay không? Và sử dụng như thế nào ?
Hiện nay có hai dạng gậy chụp ảnh đó là gậy chụp ảnh kết nối cổng tai nghe jack 3.5 và gậy chụp ảnh kết nối bằng Bluetooth.

📣 Gậy chụp ảnh kết nối tai nghe là gì?

Là loại gậy chụp ảnh có nút bấm tích hợp trên thân cây, ở gần vị trí đỉnh đầu cây gậy có một sợi dây kết nối chuẩn 3.5 của tai nghe, đây là dạng chuẩn hiện tại của hầu hết các dòng smartphone.

📣 Cách hoạt động của kết nối tai nghe ?

Bạn cắm kết nối từ gậy chụp ảnh vào điện thoại và bấm nút trên thân cây chụp hình sẽ hoạt động như một nút “Mute”hay nút “Volume Down” như trên dây tai nghe.

Đối với iPhone thì gây chụp ảnh hoạt động như một nút “Volume Down” còn các dòng Samsung sony hay Asus thì hoạt động như một nút Mute.

Với các dòng Smartphone của APPLE khi sử dụng bạn chỉ cần cắm dây vào phần camera thường hay camera 360 để chụp ảnh.

Tuy nhiên đối với các dòng máy như Samsung, sony, Asus bạn cắm dây vào phần camera thường hay camera 360. Nhưng nếu điện thoại không chụp được thì bạn vào phần cài đặt như sau:
🔱 Đối với Camera thường:

Bật Camera >> chọn mục Cài Đặt (Setting) >> Sử dụng phím âm lượt (Set Volume Key As )>. Chọn “Chụp” (Shutter)

🔱 Đối với Camera 360:

Bật Camera 360 >>Setting >> Advanced Setting>> More >> Volume Key Function>> Adijust Volume hoặc Capture.

📣 Gậy chụp ảnh Bluetooth là gì ?

Gậy chụp hình Bluetooth thường có hai loại 1 là loại có nút bấm cố định trên thân gậy dùng pin sạc và một loại có remote rời dùng pin dạng đồng hồ.

📣 Cách hoạt động của gậy chụp ảnh kết nối Bluetooth

Cách hoạt động của gậy chụp ảnh kết nối Bluetooth tương tự như cách hoạt động của kết nối tai nghe
Bật ON Bluetooth >> bật Bluetooth trên điện thoại cho cả loại có nút bấm và loại có remote rời các bạn có thể thực hiện như cách hoạt động của kết nối tai nghe.


📣 Vậy tại sao gậy tự sướng không chụp hình được ?

🔱 Lỗi do phần mềm bị xung đột: Có thể lỗi là do bạn đã cài một phần mềm xung đột nào đó và hệ thống bạn đang sử dụng nút Mute hay Volume Down đang hoạt động vào việc khác nên 2 phần mềm này không nhận được lệnh gây ra tình trang xung đột, do đó bạn cần lập tức xóa toàn bộ trên máy.

🔱 Lỗi bản ROM không hỗ trợ chức năng chụp hình bằng nút Mute hay Volume Down hay không nhận drivẻ nút mute và volume Down, do đó bản cần cài lại môt bản rom mới.

🔱 Nokia – Microsoft Lumia không được phần cứng hỗ trợ do đó không thể chụp hình bằng gậy tự sướng được, do đó muốn chụp hình bạn chỉ có cách cài hẹn giờ.

🔱 Ngoài ra nếu điện thoại của bạn thuộc các dòng sau Lenovo, Sky, Lg, HTC, Blackberry, Acer, Gionnee, Mobell, Wiko, Mobiistar… để chắc chắn chúng có hỗ trợ chụp hình bằng gậy tự sướng hay không bạn nên mang đến trung tâm cửa hàng trực tiếp mua để chọn loại gậy tự sướng phù hợp để tránh trường hợp mua nhưng không sử dụng được.

Hãy liên hệ với chúng tôi, mọi thắc mắc cần giải đáp hay đặt hàng hãy gọi đến 24hStore để được hỗ trợ tư vấn nhé.

Hệ thống showroom 24hStore.vn sản phẩm chất lượng giá sỉ uy tín luôn là lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam, với chính sách hậu mãi, chế độ bảo hành dài lâu.

24hStore.vn – – TRUST AND MORE……

Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 dành cho máy likenew

🏰 Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

🏰 Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

🏰 Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

🏥 Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

📞 Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Website: 24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Comments

comments

LEAVE A REPLY