Thay màn hình iPhone 7 ở đâu an toàn?

0
417

iPhone 7 đang là một siêu phẩm đến từ Apple “hot” nhất trong thời điểm hiện tại. iPhone 7 nổi bật với thiết kế đẳng cấp và tấm màn hình sắc xảo. Tuy nhiên cũng giống như các điện thoại thông minh khác, điện thoại iPhone 7 của bạn nếu không sử dụng cẩn thận rất có thể bị nứt, bể màn hình. Yêu cầu đặt ra là bạn phải thay ngay màn hình iPhone 7 của mình tại một địa điểm uy tín, không lo bị “luộc đồ”.

Thực trạng “luộc đồ” khi thay màn hình iPhone 7 trên thị trường hiện nay

iPhone 7 đang là “trào lưu” của giới công nghệ vì vậy dịch vụ sửa chữa siêu phẩm này cũng xuất hiện rất nhiều khiến cho người dùng rất hoang mang về giá cả, chất lượng linh kiện, chất lượng sửa chữa khi có nhu cầu thay màn hình iPhone 7.

Theo chia sẻ của anh T (ngụ tại Quận 5, TP.HCM) chia sẻ: “Tôi mới thay màn hình iPhone 7 của mình cách đây 2 tuần, sau đó điện thoại của tôi liên tục xảy ra tình trạng nhòe màn hình thạm chí đơ cả cảm ứng. Hiện tôi cũng chưa biết nguyên nhân và đang mang điện thoại của mình đến chỗ lớn hơn là Bệnh viện điện thoại 24h để kiểm tra chính xác vấn đề iPhone 7 của mình”.

Tình trạng của anh T chỉ là một trong số ít những trường hợp iPhone 7 trở  thành “phế phẩm” sau khi thay màn hình điện thoại. Đa số kết quả sau kiểm tra của những chiếc điện thoại này chính là đã bị “luộc đồ”. Đây không còn là cảnh báo suông và đã được minh chứng bởi rất nhiều vụ việc như trên. Vì vậy khi điện thoại iPhone 7 của bạn có vấn đề cần thay màn hình, tốt nhất bạn nên chọn lựa một cửa hàng uy tín, có  kinh nghiệm lâu năm trên thị trường để tránh trường hợp điện thoại của mình bị thay linh kiện zin khi sửa chữa.

Thay màn hình iPhone 7/ 7 Plus không lo bị “luộc đồ” tại Bệnh viện điện thoại 24h

iPhone là một siêu phẩm đình đám được rất nhiều người dùng ưa chuộng. Chính vì sự “nổi tiếng” này mà chiếc Smartphone liên tục bị “luộc đồ” khi mang đi sửa chữa tại các địa điểm gian lận. Và hậu quả sau khi bị thay linh kiện, chiếc iPhone của bạn chỉ còn là đống sắt vụn, sẽ mất đi rất nhiều chức năng, thậm chí có thể dẫn đến cháy nổ chết người.

Thay màn hình iPhone 7/ 7 Plus đòi hỏi người dùng phải đầu tư tìm hiểu trước khi quyết định mang điện thoại đến bất cứ địa điểm nào để sửa chữa. Tuy nhiên với nhiều thủ đoạn tinh vi của các gian thương, khách hàng rất khó có thể nhận biết được đâu mới là nơi uy tín.

Bệnh viện điện thoại 24h xuất hiện với phương châm đó. Tại Bệnh viện điện thoại 24h  bạn hoàn toàn có thể yên tâm với quy chuẩn chất lượng 3 KHÔNG:

KHÔNG sử dụng linh kiện thay pin iPhone 7/ 7 Plus kém chất lượng

KHÔNG để khách hàng chờ lâu, quy trình sửa chữa nhanh chóng trong 1 giờ đồng hồ.

KHÔNG thay thế linh kiện khác, khách hàng được quan sát 100% khi thay pin.

Vì vậy nỗi lo bị “luộc đồ”, thay màn hình kém chất lượng hoàn toàn không còn khi bạn đến với Bệnh viện điện thoại 24h.

       Bệnh Viện Điện Thoại 24h BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

🎯 Website: chamsocdidong.com

🏰 Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

🏰 Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

🏰 Địa chỉ: 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

🏰 Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

☎ Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

 

 

Comments

comments

LEAVE A REPLY