Tiêu chí chọn smartphone phù hợp với kính thực tế ảo

0
343

Chúng ta thường chỉ nghe đến các loại kính như kính cận, kính viễn hay kính râm…Tuy nhiên hiện nay lại có sự xuất hiện của kính thực tế ảo, vậy kính thực tế ảo là gì ?

Kính thực tế ảo là thiết bị mô phỏng môi trường trong máy tính giống hệt ngoài đời, kính thực tế ảo này cho phép bạn trải nghiệm công nghệ thực tế ảo bạn tha hồ tận hưởng phim 3D, chơi game theo phong cách hoàn toàn mới và thú vị.

Công nghệ thực tế ảo đang dần phát triển mạnh nhằm phục vụ nhu cầu giải trí thiết yếu của con người. Đế sử dụng và trải nghiệm công nghệ thực tế ảo trên các thiết bị di động đặc biệt là Smartphone, bạn cần phải trang bị cho mình một chiếc kính có hỗ trợ thực tế ảo và một chiếc điện thoại siêu chuẩn.Vậy tiêu chí nào chọn smartphone phù hợp để sử dụng với kính thực tế ảo ?


🌟 Cảm biến con quay hồi chuyển.

Điều tiên quyết thứ nhất khi lựa chọn Smartphone là thiêt bị này cần có sự hỗ trợ của con quay hồi chuyển. Cảm biến con quay này có tác dụng định hướng và xác định vị trí cho thiết bị của bạn khi chạy một ứng dụng tạo môi trường thực tế ảo. Tuy nhiên nếu thiết bị của bạn không được hỗ trợ cảm biến con quay thì khi bạn dùng thiết bị kính thực tế ảo chỉ có thể xem được các video gốc chân thực hơn mà thôi.

Để kiểm tra xem trên thiết bị của bạn có hỗ trợ cảm biến con quay hồi chuyển không bạn có thể tải ứng dụng Sensor Sence để thử.


🌟 Sử dụng điện thoại có màn hình đô phân giải cao.

Việc Smartphone có độ phân giải cao Ful HD sẽ giúp chất lượng hình được hiển thị tốt hơn, bởi kính thực tế ảo được cấu tạo 2 thành phần chính là 2 thấu kính lồi có khả năng tăng góc nhìn ảo diệu, do đó nếu độ phân giải thấp chất lượng hình sẽ không tốt,bị mờ và nhòe rất nhiều.


🌟 Kích thước vừa với kính.

Kích thước thiết bị và kích thước màn hình là điều rất quan trọng, nếu thiết bị của bạn quá to sẽ không phù hợp với thiết kế của kính thực tế ảo, gây ra tình trang long lẽo, rơi vỡ trong quá trình sử dụng. Ngoài ra nền tảng của thiết bị của bạn đang sử dụng phải được hỗ trợ nhiều ứng dụng để có thể thỏa sức trải nghiệm mà không sợ thiếu thốn.

Bạn đang muốn sở hữu một chiếc kính thực tế ảo với nhiều trải nghiệm thú vị ?

Hãy liên hệ với chúng tôi, mọi thắc mắc cần giải đáp hay đặt hàng hãy gọi đến 24hStore để được hỗ trợ tư vấn nhé.

Hệ thống showroom 24hStore.vn sản phẩm chất lượng giá sỉ uy tín luôn là lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam, với chính sách hậu mãi, chế độ bảo hành dài lâu.

24hStore.vn – TRUST AND MORE……

Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 dành cho máy likenew

🏰 Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

🏰 Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

🏰 Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

🏥 Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351

Comments

comments

LEAVE A REPLY