Video trải nghiệm độ bền của Honor 6X bằng dao, bẻ cong

0
95

Honor 6X được trình làng ở CES đầu năm nay. Đây là một Chiếc dt tầm trung với giá cả phải chăng (249 USD). Honor 6X cung cấp các chức năng đẳng cấp như kiểu dáng với khung kim loại, màn hình có khả năng hiện thị 1080p, trang bị máy quét vân tay, máy hình ảnh kép.

JerryRigEverything là một kênh YouTube chuyên thực hiện các video test tính năng, độ bền của các sảm phẩm di động mới và họ đã thực hiện điều này với Honor 6X. Kết quả, JerryRigEverything nhận ra rằng nhà làm đã cắt giảm đáng kể một số tính năng của Honor 6X để đảm bảo mức giá phân phối của sảm phẩm không quá cao.

Màn hình của Honor 6X không có khả năng chống xước tốt và dễ bị tổn thương khi tiếp xúc cùng các vật sắc nhọn. May mắn là phần kính bảo vệ máy ảnh phía sau lại chống xước khá tốt.

Dù có hình dáng với phần vỏ bọc kim loại tuy nhiên độ bền của lớp vỏ bọc này lại không cao như mong đợi. Không những cực kỳ dễ trầy xước, lớp vỏ bọc này còn có khả năng bị gọt dễ dàng bằng một con dao sắc. Phần cảm biến vân tay sau khi bị cào xước bằng dao cũng không còn hoạt động chính xác nữa.

Test độ bền Honor 6X

Thử nghiệm cuối với là bẻ cong thiết bị. Chỉ cần hơi sử dụng lực một tí, Honor 6X đã bị gãy dưới áp lực. Thông thường, các thiết bị đẳng cấp thường sử dụng khung kim loại cùng phần cấu trúc bên trong được vít chặt vào lớp vỏ bọc vì vậy khó bị bẻ cong hơn.

Tất nhiên, trong điều kiện sử dụng bình thường, Honor 6X cũng không dễ bị hư hỏng như trong video thử nghiệm. Hơn nữa, cùng mức mức giá 249 USD, Honor 6X là một chọn lọc tương tối mạnh cho phân khúc tầm trung vì được tích hợp nhiều tính năng mà chỉ có ở những Chiếc Smartphone cao cấp.

Tham khảo: Neowin

Comments

comments

LEAVE A REPLY